CÙNG PET PLANET VỆ SINH TAI CHO THÚ CƯNG TẠI NHÀ

Cùng PET PLANET vệ sinh tai cho Boss tại nhà.

1. Tai của Boss là nơi lý tưởng cho các loại chất bẩn, ghẻ, ký sinh trú ngụ. Thường xuyên vệ sinh tai sẽ giúp hạn chế sự tấn công của các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng trong tai dẫn đến nhiễm trùng và nhiều loại tổn thương khác. 

2. Dung dịch dùng để vệ sinh tai cho Boss phải là dung dịch chuyên dụng, được chỉ định của các BSTY tại PET PLANET, bạn tuyệt đối không nên sử dụng cồn và oxi già để vệ sinh tai cho bé nhé. 

3. Dùng bông gòn hoặc gạc y tế tẩm dung dịch vệ sinh tai, lau nhẹ nhàng từ ngoài vào trong. Bạn có thể quấn bông gòn quanh 1 cây nhíp, sau đó đưa vào trong tai Boss khoảng 1cm để vệ sinh phía bên trong. Không nên đưa sâu hơn và nên cố định đầu Boss khi thực hiện thao tác này. Về chu kỳ thì bạn cứ thực hiện vệ sinh tai sau mỗi lần tắm là được. 

4. Trong trường hợp Boss nhà bạn có nhiều lông trong tai, BSTY tại PET PLANET cũng sẽ kiến nghị nhổ bớt lông trước khi tiến hành làm sạch. Nhổ lông sẽ không đau đâu nên bạn cứ yên tâm, nếu lo lắng quá thì cứ để các BSTY PET PLANET  thao tác nha. 


Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PET PLANET SHOP

PET PLANET  Địa chỉ: 19/10( số cũ 215H/27/4) ĐOÀN THỊ ĐIỂM, P.1,Q.PHÚ NHUẬN,TP.HCM

PET PLANET  Điện thoại:  0989.778.115

                            0903.135.178

PET PLANET  Email: petplanetpremier@gmail.com

PET PLANET  Website: www.petplanet.vn

Hotline tư vấn miễn phí: 0903135178
Zalo
Zalo